Silent Shield Underlay

Silent Shield Underlay có 3 loại: Standard, Professional và Premium.

Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho các loại sàn gỗ, giúp cân bằng độ gồ ghề giữa mặt sàn bê tông và sàn gỗ, giảm thiểu tiếng ồn, tiếng vọng và âm thanh lan truyền trong kết cấu.

Sản xuất từ vật liệu Polyolefin foam theo công nghệ liên kết ngang vật lý với cấu trúc ô kín tuyệt đối, sản phẩm có khả năng ngăn ẩm xuất sắc cùng độ đàn hồi và chịu nén cao, giúp bảo vệ sàn gỗ không bị cong vênh, co ngót và loại bỏ hoàn toàn các âm thanh khó chịu, mang đến cảm giác thoải mái trên từng bước chân.

Đây là sản phẩm sạch có tính an toàn cao, không sinh mùi, kháng khuẩn và nấm mốc; mang lại những giá trị vượt trội về sự yên tĩnh và trong lành, giúp nâng cao giá trị trong không gian sống. Sản phẩm đạt được các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu, Hoa Kì và Australia như RoHS, FDA và Green Star.

Silent Shield Underlay được bổ sung một lớp film giúp tăng cường độ bền và độ kháng ẩm của vật liệu lên mức tuyệt đối. Sản phẩm được sử dụng trong những công trình sang trọng và là sản phẩm cho những ai tìm kiếm sự hoàn hảo và khác biệt.